Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Bạn đã biết về quy trình hoạt động của máy đóng bao thuốc lá Bạn đã biết về quy trình hoạt động của máy đóng bao thuốc lá

Bạn đã biết về quy trình hoạt động của máy đóng bao thuốc lá

Máy đóng bao thuốc lá tiết kiệm chi phí đóng gói lên đến 95%, giúp gia tăng giá trị của sản phẩm, hoạt động tự dộng, bảo vệ chống ẩm, chống bụi,...là thiết bị đáng tin cậy đối với bất kì nhà máy sản xuất nào. 
 
Với công nghệ khoa học hiện đại như ngày nay, việc sử dụng sức lao động của con người trong sản xuất đã không còn là giải pháp hiệu quả, thay vào đó là những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Ngay cả trong quá trình đóng gói, đóng bao bì sản phẩm, máy móc cũng dần được đầu tư và lắp đặt nhiều hơn, đảm bảo đáp ứng được các đặc tính kỹ thuật yêu cầu trước khi đem ra thị trường. 
 
Bạn đã biết về quy trình hoạt động của máy đóng bao thuốc lá
 
Máy đóng bao thuốc lá là một trong số những thiết bị đảm bảo không thể nào thiếu được đối với mọi nhà máy sản xuất thuốc lá. Chúng hoạt động hoàn toàn theo cơ chế tự động, nguyên liệu thuốc lá sợi, giấy cuốn và đầu lọc được cho vào thiết bị sản xuất thuốc lá một cách liên tục. Mỗi gói thuốc lá khi được đóng bằng hệ thống máy đóng bao này đều đảm bảo chắc chắn từ vỏ bên ngoài của bao cho đến chất lượng sản phẩm bên trong. 
 

Quy trình hoạt động đối với máy đóng bao thuốc lá

 
Bạn đã biết về quy trình hoạt động của máy đóng bao thuốc lá
 
Máy đóng bao thuốc lá sử dụng màng nilon trong suốt (PVC, BOPP,...), đóng bao theo dạng hộp chữ nhật.  Máy hoạt động theo công nghệ hiện đại, tốc độ cao, điếu thuốc lá khi được sản xuất sẽ được đưa đến máy bằng hệ thống dây chuyền, từ đó, máy đóng bao sẽ thực hiện chức năng đóng gói bao bì sản phẩm và vỏ bao mang thông tin, thương hiệu của sản phẩm và nhà sản xuất, sau đó, bọc thêm lớp bảo vệ bằng nilon bên ngoài. 
 
Để đảm bảo chất lượng ổn định và tốt nhất, mỗi công đoạn đóng gói cũng như sản xuất ra sản phẩm đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt, bảo vệ trước khi phân phối ra bên ngoài thị trường. 
 
Máy đóng bao thuốc lá của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như công nghệ hiện đại, chất lượng máy chạy ổn định, giá thành thấp, có thể đóng gói nhiều loại kích thước sản phẩm khác nhau.  Nếu muốn biết thêm chi tiết về máy đóng bao này, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn nhé.
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập