Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Giúp bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền máy đóng bao xi măng Giúp bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền máy đóng bao xi măng

Giúp bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền máy đóng bao xi măng

Dây chuyền máy đóng bao xi măng hoạt động tự động theo công suất cao, cho năng suất sản xuất đạt hiệu quả chất lượng cao, là thiết bị không thể thiếu trong bất kì nhà máy sản xuất xi măng nào.
 
Xu hướng của hầu hết các nhà máy sản xuất xi măng hiện nay đều sử dụng, lắp đặt các thiết bị hiện đại thay vì sử dụng sức lao đông của con người như trước đây, đó là do nhu cầu sử dụng ngày càng cao cũng như yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, số lượng sản phẩm cũng thay đổi. Chính vì thế, một dây chuyền máy đóng bao xi măng hoàn hảo luôn là điều mà các doanh nghiệp hướng tới. 
 

Các thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy đóng bao xi măng

 
Mỗi thiết bị máy đóng bao xi măng thường sẽ được chế tạo theo dạng 8 vòi hoặc 2 vòi tùy thuộc vào yêu cầu cũng như quy mô sản xuất của nhà máy, chất lượng không đổi, hoạt động với công suất trên 90t/h, cho sản lượng tăng mỗi năm, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu xuất nhập khẩu ra thị trường mỗi ngày. 
 
Giúp bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền máy đóng bao xi măng
 
Theo đó, dây chuyền máy đóng bao xi măng sẽ bao gồm một số thiết bị phụ trợ đi kèm như: van khí nén chuyển đổi, dòng điều khiển điện, cửa vít sục khí, máy làm sạch, băng tải nghiêng, van cấp liệu đĩa, máy sàng rung, băng tải chuyển bao. 
 

Cơ chế hoạt động của dây chuyền máy đóng bao xi măng

 
Dây chuyền máy đóng bao xi măng được đầu tư, xây dựng mới với công nghệ thiết bị hiện đại, hoàn toàn tự động hóa làm tăng năng suất và bảo đảm sản phẩm đạt chất lượng tốt, ổn định. 
 
Giúp bạn hiểu rõ hơn về dây chuyền máy đóng bao xi măng
 
Cụ thể, khi máy đóng bao hoạt động, bao sẽ được cấp vào vòi nạp liệu tự dộng hoặc bằng ta, đến vị trí cảm biến, van điện tử sẽ được kích hoạt và bao được giữ chặt, van khí nén chuyển đổi thổi khí phồng bao, nguyên liệu xi măng được nạp đầy vào bao, và tùy thuộc vào độ mịn của nguyên vật liệu, sai số cho phép của khối lượng bao, năng suất,...mà ta có thể thay đổi khối lượng nguyên liệu nạp. Cuối cùng là may kín miệng bao và chuyển tới băng chuyền. 
 
Đây chính là toàn bộ dây chuyền máy đóng bao xi măng mà bạn cần biết trước khi quyết định đầu tư, lắp đặt máy đóng bao cũng như để đảm bảo sử dụng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn nhiều hơn nhé. 
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập