Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Học cách sử dụng đối với máy đóng gói dạng đứng Học cách sử dụng đối với máy đóng gói dạng đứng

Học cách sử dụng đối với máy đóng gói dạng đứng 

Máy đóng gói dạng đứng hoạt động liên tục, chính xác, đảm bảo độ ổn định trong điều kiện có nhiều bụi, nhiệt độ tự nhiên của môi trường sản xuất công nghiệp, là lựa chọn không thể bỏ qua trong sản xuất. 
 
Cùng với những thiết bị máy đóng gói được sản xuất và chế tạo theo dạng nằm, máy đóng gói dạng đứng có cấu tạo riêng biệt nhưng hiệu quả cũng như tính năng hoạt động, năng suất sản xuất và cách sử dụng vượt trội, hãy cùng SVS - Cân điện tử Sao Việt tìm hiểu nhé. 
 
 

Máy đóng gói dạng đứng có những đặc điểm gì?  

 
Để đảm bảo mỗi loại máy đóng gói được sản xuất ra đều mang đến hiệu quả, chất lượng cao, máy đóng gói dạng đứng được gia công chính xác trên từng chi tiết từ bộ phận nhận, truyền tải nguyên liệu đến đóng gói và hàn mép bao bì,...Bên cạnh đó là các thiết bị điện và cơ khí nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo độ bền cũng như tính ổn định khi vận hành. 
 
Học cách sử dụng đối với máy đóng gói dạng đứng
 

Một số tính năng nổi bật của dòng máy này đó là: 

  • Máy hoạt động tốt, liên tục dù trong điều kiện có nhiệt độ cao của môi trường sản xuất công nghiệp. 
  • Thay thế và bảo vệ sức khỏe của người lao động khi không phải trực tiếp đóng gói hay tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu. 
  • Cân chính xác, tiết kiệm được nguyên liệu. 
  • Ứng dụng để đóng gói hạt giống và các loại nguyên liệu dạng bột như đóng gói bột mì, bột cà phê, trà, ngũ cốc, bột nêm, mực in dạng bột, bột thức ăn gia súc, gia cầm, thảo dược, muối, đường,...
  • Máy dễ sử dụng, đóng gói sản phẩm cho nhiều loại bao bì khác nhau.
  • Có hệ thống điện thông minh điều khiển tự động, máy bị sự cố tự ngắt điện để bảo vệ an toàn cho người và máy.


Cách sử dụng đối với máy đóng gói dạng đứng

 
Bước đầu tiên trong quy trình sử dụng máy đóng gói dạng đứng đó chính là bạn phải mở công tắc điện và cho máy chạy, đèn sẽ sáng và quạt tản nhiệt bên trong bắt đầu hoạt động. Lúc này, bạn nên cài đặt những thông số kỹ thuật cần thiết cho việc đóng gói bao gồm thời gian hút chân không, thời gian hàn kín, thời gian làm mát,...để máy dựa vào đó điều khiển và hoạt động, thực hiện cần sản phẩm, đóng gói, cắt bao bì cũng như dán mép bao chính xác nhất. 
 
Tiếp theo, đưa sản phẩm đã hoàn tất công đoạn chế biến vào phễu nhận nguyên liệu, máy sẽ tự động hoạt động theo quy trình cho sản phẩm vào bao, cắt miệng bao dư thừa và hàn mép. Cuối cùng, khi sản phẩm được đóng gói xong, bạn lấy ra và đúng thùng, xiaays khẩu ra thị trường. 
 
 

Lưu ý khi lắp đặt máy đóng gói dạng đứng


Học cách sử dụng đối với máy đóng gói dạng đứng
 
Với máy đóng gói, vị trí lắp máy như thế nào cũng khá quan trọng, dưới đây là một số vị trí dễ gây ra cho máy các sự cố, vì vậy, bạn nên chú ý để né tránh như: 
  • Tránh lắp đặt máy ở nơi có nhiệt độ cao và ẩm ướt.
  • Không để máy ở nơi có nhiều hơi nước và tia nước, vì nó sẽ gây ra sự cố hở điện, chập điện, nguy hiểm cho người điều khiển, vận hành máy. 
  • Những nơi không có bàn đỡ cố định, yếu hoặc không cân bằng. 
  • Phải để máy cách tường từ 10cm trở lên để giữ nhiệt độ của máy luôn trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo hoạt động ổn định. 
Nếu công ty bạn đang sản xuất và thực hiện đóng gói các sản phẩm, nguyên liệu dạng lỏng, dạng khối thì máy đóng gói dạng đứng vừa đơn giản trong quá trình sử dụng, vừa không tốn quá nhiều chi phí và hiệu quả lại cao, đảm bảo năng suất, tăng thêm thu nhập. 
 
SVS - Cân điện tử Sao Việt chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại máy đóng gói chất lượng chính hãng nhất cho công ty, nhà máy sản xuất. Gọi điện thoại đến HOTLINE (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào nhé. 
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập