Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Lựa chọn và lắp đặt máy đóng bao bì gạo Lựa chọn và lắp đặt máy đóng bao bì gạo

Lựa chọn và lắp đặt máy đóng bao bì gạo 

Máy đóng bao bì gạo không chỉ giúp cho việc đóng bao trở nên dễ dàng mà còn đảm bảo chất lượng, trọng lượng chính xác, không xảy ra bất kì một sai sót nào, bạn không thể bỏ qua thiết bị hoàn hảo như thế này. 
 
Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc đầu tư và lắp đặt thiết bị máy móc đã trở nên quá quen thuộc nhằm thúc đẩy hiệu quả cũng như năng suất sản xuất. Mỗi loại máy sẽ có những đặc tính và lợi ích riêng, chẳng hạn như máy đóng bao bì gạo sử dụng trong các nhà máy gạo. 
 

Lựa chọn máy đóng bao bì gạo chuẩn xác

 

Đầu tiên bạn nên hiểu rõ máy đóng bao bì gạo là loại máy có cấu tạo như thế nào? Tương tự như những loại máy đóng bao khác, để phù hợp với nhu cầu đóng bao bì gạo, máy đóng bao bì gạo được trang bị một số bộ phận như: cân đo trọng lượng tình, máy đóng bao hở miệng tốc độ cao, bộ phận xếp rô bốt, và bọc căng tay xoay,...
 
Lựa chọn và lắp đặt máy đóng bao bì gạo
 
Máy hoạt động trên nguyên lý đóng gói theo phương đứng nên dễ dàng, đường hàn đẹp và thẳng. Máy có hoạt động trên nguyên lý cơ điện và thủy lực. Chế độ thủy lực cho phép lực ép tạo đường hàn với độ kín cao, sử dụng rất phù hợp đối với nhiều loại bao bì.
 
Khi chọn lựa thiết bị máy đóng bao này, bạn nên căn cứ vào kích thước bao bì đựng gạo mà đầu tư, lắp đặt máy đóng bao dạng 10kg, 20kg hay 30kg,... giúp việc đóng gói trở lên dễ dàng, chất lượng đường hàn tốt kể cả các loại bao khác nhau.
 

Máy đóng bao bì gạo có nhiều ưu điểm


Lựa chọn và lắp đặt máy đóng bao bì gạo


Những ưu điểm của dòng máy đóng bao bì gạo này mà bạn có thể yên tâm sử dụng như: 
  • Máy có thiết kế tiên tiến, kết cấu hợp lý cùng tính năng tin cậy, hoạt động theo cơ chế tự động mà không cần đến sự can thiệp của con người, đóng bao theo dây chuyền nhanh chóng, chắc chắn năng suất sẽ tăng gấp nhiều lần so với sử dụng sức lao động của con người mà mẫu mã bao bì lại kín, đẹp mắt.
  • Máy kết hợp nhất thể định lượng,chế túi ,lắp đầy,hàn miệng ,in date,tính toán…, đảm bảo chính xác đến từng thông số, không có chênh lệch hay sai số nào. 
  • Dựa theo nguyên liệu có thể thay đổi lắp ráp định lượng và phương thức đóng mở, tiện lợi cho người sử dụng khi có nhu cầu đóng bao bì khác nhau, không chỉ với gạo mà còn đóng bao những nguyên liệu khác dạng tương tự. 
Máy đóng bao bì gạo thật sự cần thiết, nhất là đối với nhà máy sản xuất với quy mô lớn, lượng hàng xuất khẩu mỗi ngày nhiều, cần đảm bảo năng suất cũng như chất lượng sản phẩm từ bao bì cho đến chất lượng gạo bên trong. 
 
Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian khi lựa chọn máy đóng bao, quý khách có thể liên hệ ngay bộ phận bán hàng của Sao Việt, nhân viên sẽ trực tiếp thu nhận các thông tin, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập