Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi đạt hiệu quả năng suất cao Nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi đạt hiệu quả năng suất cao

Nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi đạt hiệu quả năng suất cao

Nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi là giải pháp hữu hiệu thay vì đổi mới lại toàn bộ, vừa tiết kiệm chi phí mà chất lượng máy móc tăng lên, đảm bảo yêu cầu cũng như năng suất đóng bao. 
 
Máy đóng bao xi măng 2 vòi xuất hiện trên thị trường hiện nay khá đa dạng với nhiều chủng loại và hãng sản xuất khác nhau, chính vì thể mà chất lượng cũng khác nhau. Nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi vì chính là phương pháp được rất nhiều chủ nhà máy lựa chọn để nâng cao hơn nữa tính năng của máy. 
 

Khi nào cần nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi


Vì loại máy đóng bao này được cung cấp từ nhiều nguồn hàng khác nhau, do đó, chắc chắn về mặt chất lượng cũng không thể đảm bảo được đồng đều, đôi khi máy chất lượng kèm làm không đạt năng suất, không ổn định được khối lượng bao, nhiều bụi, tiếng ồn cao ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân, hệ thống cân bao không đạt yêu cầu, các kết cấu cơ khí cho việc cân bao không đảm bảo, các đầu cân có chất lượng thấp và thời gian đáp ứng chậm.
 
Nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi đạt hiệu quả năng suất cao
 
Đó là chưa kể đến việc khối lượng bao xi măng dao động thường xuyên, ảnh hưởng đến bản thân nhà cung cấp cũng như khách hàng. Thay toàn bộ hệ thống máy đóng bao mới là việc làm hoàn hảo tuy nhiên nó sẽ là điều không cho phép khi hạn hẹp về kinh tế. Chính vì thế, nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi được đánh giá là hữu hiệu nhất trên thị trường hiện nay và được áp dụng khá phổ biến. 
 

Thực hiện nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi 

 
Hầu hết tất cả các loại máy đóng bao xi măng 2 vòi đều sử dụng các hệ thống cơ khi để cấp liệu, không sử dụng các hệ thống xi lanh điều khiển điện khí nén như đá bao, kẹp bao, van ba vị trí và sục khí do đó, việc nâng cấp không quá khó tuy nhiên nó lại đòi hỏi người có kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật chuyên môn. 
 
Nâng cấp máy đóng bao xi măng 2 vòi đạt hiệu quả năng suất cao
 
Với mức chi phí hợp lý, phương pháp nâng cấp, cải tạo chính được sử dụng ở đây đó chính là đưa hệ thống điều khiển bằng điện và khí nén vào trong máy, cải tạo hệ thống cân, hệ thống điều khiển cấp liệu, có các chế độ nạp thô, nạp tinh, sửa chữa và cải tạo lại hệ thống cân theo tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo khối lượng bao ổn định, giảm tiếng ồn. 
 
Bất cứ khi nào bạn muốn nâng cấp cho hệ thống máy đóng bao xi măng 2 vòi của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ và tìm kiếm đơn vị thực hiện, nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao, am hiểu tường tận để thực hiện, đảm bảo mức chi phí cho nhà máy mà chất lượng tuyệt đối. 
 
SVS - Cân điện tử Sao Việt là đơn vị chuyên chế tạo và cung cấp các thiết bị máy đóng bao chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu, lắp đặt tại chỗ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Mọi chi tiết liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn nhiều hơn nhé. 
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập