Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Nét cải tiến mới trong cấu tạo của máy đóng bao 50kg Nét cải tiến mới trong cấu tạo của máy đóng bao 50kg

Nét cải tiến mới trong cấu tạo của máy đóng bao 50kg 

Máy đóng bao 50kg được thiết kế theo dạng tự động và bán tự động, cực kì thích hợp sử dụng trong các nhà máy sản xuất xi măng, thức ăn cho gia súc,...
 
Trong sản xuất kinh doanh, ngoài chất lượng sản phẩm thì vấn đề hình thức bao bì cũng như sự chắc chắn, an toàn được đánh giá là rất quan trọng, ảnh hưởng đến tâm lý của người tiêu dùng. Chình vì thế, sự cải tiến trong từng khâu sản xuất là vô cùng quan trọng, thay vì hoàn toàn sử dụng sức lao động của con người thì đầu tư máy móc cũng như máy đóng bao, đóng gói cực kì cần thiết. Máy đóng bao 50kg là một trong số những ví dụ điển hình trong nhà máy sản xuất xi măng. 
 

Máy đóng bao 50kg thật sự cần thiết 

 
Bên cạnh dạng 5kg, 10kg,...thì máy đóng bao 50kg được chú trọng trong cấu tạo và thiết kế, máy đem lại năng suất cao, cân chính xác và đảm bảo chất lượng sản phẩm, hoạt động tự động mà không cần sử dụng đến sức lao động của con người, là một trong những khâu cuối cùng của quá trình sản xuất và đóng gói, đáp ứng được các yêu cầu khó nhất của người sử dụng. 
 
Nét cải tiến mới trong cấu tạo của máy đóng bao 50kg
 
Đặc biệt, loại máy đóng bao này khi đưa vào sản xuất sẽ hoạt động thay thế cách đóng bao thủ công hiện tại, tăng năng suất đóng bao, hình thức đóng gói đẹp, chắc chắn, đảm bảo cho toàn bộ quá trình vận chuyển và xuất ra thị trường. 
 

Cấu tạo của máy đóng bao 50kg

 
Khác với những loại máy đóng bao truyền thống khác, máy đóng bao 50kg chủ yếu chú trọng trong bộ phận định lượng, sử dụng loadcell để định lượng khối lượng nguyên vật liệu. Máy có những bộ phận chính đó là bộ phận cấp liệu (van, quạt tải, bằng tải), bộ phận định lượng, bộ phận điều khiển. 
 

Bộ phận cấp liệu 


Nét cải tiến mới trong cấu tạo của máy đóng bao 50kg

Bất kì máy nào, hệ thống cấp liệu cũng sẽ bao gồm 3 phận chính đó chính đó là van, quạt tải và băng tải. Xi măng khi được chế biến xong sẽ được cấp cho băng tải thông qua quạt tải, quạt tải được truyền động nhờ hệ thống xích nối từ trục tăng dẫn liên, điều tiết lượng xi măng xuống băng tải. Băng tải được dùng để chuyển liệu xuống phễu đong. Băng tải được điều khiển bởi động cơ 3 pha và biến tần. 
 

Bộ phận định lượng

 
Xi măng thuộc dạng bột xốp, lại có đặc tính dễ ăn mòn, do đó, khi thiết kế cũng như chế tạo, nhà cung cấp ưu tiên sử dụng  phương án định lượng bằng loadcell cho độ chính xác và phù hợp nhất. 
 

Bộ phận điều khiển

Nét cải tiến mới trong cấu tạo của máy đóng bao 50kg
 
Bộ phận điều khiển sử dụng hệ thống điện công nghiệp 3 pha bao gồm tủ bảo vệ và bộ điều khiển. Nhờ vào hệ thống này mà tùy theo yêu cầu về khối lượng bao, bạn có thể thay đổi dễ dàng, nhanh chóng. 
 
Máy đóng bao 50kg là một trong số những thiết bị được đánh giá đem đến hiệu quả cao cho các nhà máy, xí nghiệp, đặc biệt trong sản xuất xi măng, bạn nên tìm kiểu kỹ và đầu tư ngay từ bây giờ để đem lại hiệu quả cao cho công việc kinh doanh của chính mình. 
 
SVS - Cân điện tử Sao Việt là đơn vị chuyên chế tạo và cung cấp các thiết bị máy đóng bao chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu, lắp đặt tại chỗ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Mọi chi tiết liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn nhiều hơn nhé. 
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập