Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Những điều có thể bạn chưa biết về máy đóng bao bì thủ công Những điều có thể bạn chưa biết về máy đóng bao bì thủ công

Những điều có thể bạn chưa biết về máy đóng bao bì thủ công

Máy đóng bao bì thủ công được thiết kế chủ yếu để đóng gói bao bì sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, điều khiển bằng chân thủ công, là một giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về mặt chi phí, có thể giúp bạn đạt được năng suất cao hơn.
 
Bên cạnh những loại máy đóng bao hoạt động tự động bằng màn hình điều khiển thì máy đóng bao bì thủ công lại khá được ưa chuộng trong những nhà máy, xí nghiệp quy mô nhỏ nhưng vẫn đảm bảo tính năng cũng như hiệu quả vượt trội. 
 

Cấu tạo của máy đóng bao bì thủ công

 
Máy đóng bao bì thủ công là một trong những hệ thống được chế tạo và thiết kế đóng bao với tải trọng nặng, kết hợp với bộ phận giữ bao được điều khiển bằng thủ công bằng chân. 
Những điều có thể bạn chưa biết về máy đóng bao bì thủ công
Bộ phận nạp nguyên liệu được cấu tạo bởi hệ thống dây chuyền hai tốc độ và thiết bị định mức cơ giới giúp đảm bảo khả năng hoạt động liên tục của máy, đưa sản phẩm vào bao, đảm bảo đúng khối lượng và trọng lượng, ít xảy ra sai số, đóng gói theo nhiều loại kích thước bao khác nhau.  Bộ truyền động bằng chuyền phanh li hợp thủy lực cho độ chính xác cao hơn và không bị hao mòn qua thời gian. 
 
Đặc biệt hơn, tùy theo yêu cầu của người sử dụng, hệ thống máy đóng bao bì thủ công này còn có thể dễ dàng để nâng cấp lên thành một hệ thống tự động có công suất hoạt động lên đến 35 BPM. 
 

Tính năng của máy đóng bao bì thủ công


Hệ thống máy đóng bao này được đầu tư và lắp đặt với tính năng chính đó là đóng bao tất cả các loại thực phẩm, chè, sản phẩm có trọng lượng không quá lớn. Máy đóng bao hoạt động theo nguyên lý đơn giản, dùng cơ khí để ép, hàn kín miệng bao, hoạt động theo quy trình và dễ dàng điều khiển bằng hệ thống chân, năng suất ổn định. 
 

Ưu điểm khác của máy đóng bao bì thủ công

Những điều có thể bạn chưa biết về máy đóng bao bì thủ công


Máy đóng bao bì thủ công có một số ưu điểm chính như sau: 
  • Máy vận hành liên tục, sạch sẽ, không có bụi. 
  • Bộ dò định mức sản phẩm có hiệu suất cao, giúp tránh được hiện tượng bao bị đổ quá đầy, quá trọng lượng. 
  • Tốc độ truyền động có thể thay đổi để kiểm soát dây chuyền nạp. 
  • Máy có thể nâng cấp sang hệ thống hoạt động tự động, tiết kiệm chi phí đầu tư. 
Với những thông tin trên đây, máy đóng bao bì thủ công thật sự cần thiết và là giải pháp vô cùng hiệu quả trong đóng gói, đóng bao bì sản phẩm, chi phí đầu tư thấp mà lại đảm bảo được năng suất, phù hợp cho thời buổi công nghiệp phát triển. Liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn và đưa ra giải pháp thích hợp nhất cả trong chế tạo lẫn lắp đặt thiết bị máy đóng bao nhé.
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập