Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Tìm hiểu dây chuyền máy đóng bao thức ăn gia súc Tìm hiểu dây chuyền máy đóng bao thức ăn gia súc

Tìm hiểu dây chuyền máy đóng bao thức ăn gia súc 

Máy đóng bao thức ăn gia súc là thiết bị phù hợp quy mô sản xuất lớn và nhỏ, hoạt động ổn định, đóng bao chính xác, nhanh, đáng tin cậy, là người bạn hỗ trợ thật sự cần thiết trong nhà máy, công nghiệp sản xuất, đóng bao, đóng gói. 
 
Đối với những quy mô sản xuất tốc độ cao, đòi hỏi năng suất chất lượng cùng sản lượng vượt bậc như hiện nay, chẳng hạn như trong các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc thì việc lắp đặt máy đóng bao là giải pháp phải chăng và cực kì hiệu quả, lý tưởng cao, không chỉ chất lượng bên trong được đảm bảo mà ngay cả bao bì cũng được chú trọng, an toàn trong vận chuyển và sử dụng. 
 

Dây chuyền máy đóng bao thức ăn gia súc 

 
Hệ thống máy đóng bao thức ăn gia súc được trang bị thiết bị cân đo trọng lượng tịnh, thiết bị đóng bao dạng kín hoặc hở miệng với tốc độ cao,  máy xếp rô-bốt, một máy bọc căng tay xoay,...Tất cả được kết hợp, hoạt động một cách liên tục, tự động. 
 
Tìm hiểu dây chuyền máy đóng bao thức ăn gia súc
 
Thông thường, dây chuyền sản xuất và đóng gói, máy đóng bao thức ăn gia súc được thực hiện không chỉ trong nhà máy lớn mà còn dành cho hộ gia đình hoặc những trang trại, nhà máy vừa và nhỏ, đòi hỏi thiết bị công nghệ cao mới có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng thức ăn cũng như bao bì đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đóng gói. Và máy đóng bao dành cho thức ăn gia súc được vận hành trong những bước cuối cùng của dây chuyền sản xuất. Thức ăn sau khi được đưa qua bộ phận nghiền, trộn, ép viên, ép viên nén, ép đùn khô,...sẽ được chuyển thẳng tới hệ thống băng tải, máy đóng bao sẽ tự động cân đo khối lượng và cho vào bao, thực hiện dán ép kín miệng bao chắc chắn, không để ra sai sót, sau đó, chuyển tới băng tải để nhân viên thực hiện vận chuyển. 
 

Yêu cầu đối với máy đóng bao thức ăn gia súc


Tìm hiểu dây chuyền máy đóng bao thức ăn gia súc
 
Bất kì quy trình sản xuất hay đóng bao thức ăn gia súc đều đòi hỏi khắt khe trong quá trình thực hiện nhằm đảm bảo được sự bền vững, thành phần phối trộn bên trong không bị thay đổi cũng như giữ được chất lượng trong quá trình vận chuyển và sử dụng. 
 
Cho dù là máy đóng bao hay bất cứ thiết bị nào, một khi được lắp đặt và vận hành trong quá trình sản xuất đều phải đảm bảo được tính hiệu quả cũng như hiệu suất cao cho người sử dụng. Để tránh mua phải máy kém chất lượng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE  (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được hướng dẫn và tư vấn một cách nhiệt tình nhất. 
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập