Trang chủ Trang chủ Góc kỹ thuật Tính năng ưu việt từ hệ thống máy đóng bao bì thủ công Tính năng ưu việt từ hệ thống máy đóng bao bì thủ công

Tính năng ưu việt từ hệ thống máy đóng bao bì thủ công

Máy đóng bao bì thủ công được thiết kế để xử lý, đóng bao tải nặng, kết hợp hệ thống giữ bao điều khiển bằng chân, đảm bảo khả năng vận chuyển sản phẩm vào bao liên tục, đóng gói và đảm bảo năng suất chất lượng tốt nhất. 
 
So với hệ thống máy đóng bao tự động, máy đóng bao bì thủ công được sản xuất và lắp đặt được khá nhiều khách hàng ưa chuộng, là giải pháp đáng tin cậy và cực kì hiệu quả kể về mặt sản xuất lẫn chi phí đầu tư, giúp bạn đạt được năng suất chất lượng cao nhất. 
 

Thế nào là máy đóng bao bì thủ công?
 

Máy đóng bao bì thủ công về cơ bản chính là hệ thống đóng bao được thiết kế kết hợp với hệ thống giữ bao điều khiển bằng chân thủ công cùng máy nạp dung tích bằng băng chuyền hai tốc độ, một thiết bị định mức. Với cấu tạo như trên, máy sẽ đảm bảo hoạt động một cách liên tục, vận chuyển sản phẩm vào bao dưới sự kiểm soát chặt chẽ. 
 
Tính năng ưu việt từ hệ thống máy đóng bao bì thủ công
 
Bên cạnh đó, nhờ sự cải tiến, kết hợp giữa băng chuyền và thiết bị định mức mà người dùng còn có thể điều chỉnh theo chiều đứng cho phép tốc độ đóng bao nhanh và độ chính xác cao tùy thuộc vào kích thước và loại bao. 
 

Tính năng, ưu điểm của máy đóng bao bì thủ công
 

Máy đóng bao bì thủ công có ưu điểm chính đó là sau một thời gian sử dụng, nếu muốn, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp thành hệ thống tự động bằng cách thay thế hệ thống giữ bao điều khiển bằng chân thủ công bằng hệ thống đóng bao khác hoàn toàn tự động, vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được hiệu quả hoạt động. 
 
Bên cạnh đó, máy đóng bao này còn vận hành sạch sẽ, không có bụi, máy có hệ thống giúp tránh hiện tượng bao bị đổ đầy đáng tin cậy. Máy được cấu tạo từ các thành phần có chất lượng cao, dễ bảo dưỡng và chi phí thấp. 
 
Với thời buổi công nghệ máy móc hiện đại như ngày nay thì một thiết bị máy đóng bao bì thủ công như trên là hoàn toàn cần thiết, vì thế, hãy lắp đặt ngay từ bây giờ để phát triển nhà máy hơn nữa. Liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm máy đóng bao trên thị trường hiện nay nhé. 
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập