HOTLINE 0918 460 160
Trang chủ Trang chủ Tin tức Tin tức Lựa chọn dây đai cho hệ thống máy đóng gói dây đai

Lựa chọn dây đai cho hệ thống máy đóng gói dây đai

Máy đóng gói dây đai sử dụng dây đai PET dần dần thay thế dây đai thép, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao trên dây chuyền tự động, đảm bảo chất lượng hoàn hảo và mang tính thẩm mỹ cao mỗi khi đai nẹp kiện hàng, vật liệu…
 
Trong các ngành công nghiệp sản xuất, đóng gói bao bì sản phẩm, máy đóng gói dây đai đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến và thường được áp dụng trong công đoạn cuối, tuy không liên qua đến chất lượng sản phẩm nhưng để sản phẩm đến được với tay người tiêu dùng thì cần đóng gói để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ và vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng. 
 

Hoạt động và chức năng của máy đóng gói dây đai
 

Máy đóng gói dây đai có cấu tạo tương tự với các hệ thống máy đóng gói trên thị trường. Máy có cơ chế hoạt động đơn giản, chỉ cần lắp dắt đúng tiêu chuẩn là người dùng đã có thể điều khiển và sử dụng được ngay. Với những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh, máy đóng gói phải có thêm dây cầm tay để đóng đai thùng sản phẩm. Ngược lại, sản phẩm dạng bột, trọng lượng nhẹ thì đơn giản hơn, chỉ cần đặt sản phẩm lên máy là máy sẽ tự động hoạt động, kéo thít chặt và hàn cắt dây đai.  
 
Lựa chọn dây đai cho hệ thống máy đóng gói dây đai
 
Máy đóng gói dây đai đa dạng nhiều loại với cấu tạo khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và tính năng của sản phẩm đó. Và dây đai PET là một trong số những thiết bị không thể thiếu nhằm đóng gói, nẹp miệng bao. 
 

Lựa chọn dây đai PET trong ứng dụng đóng gói bao bì sản phẩm
 

Dây đai PET là loại được ứng dụng khá nhiều trong hầu hết các hệ thống máy đóng gói dây đai và dần thay thế dây đai thép của trước đây . Đây là loại dây được sản xuất và chế tạo theo công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao trên dây chuyền tự động hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng hoàn hảo.
 
Lựa chọn dây đai cho hệ thống máy đóng gói dây đai
 
Ưu điểm chính là dòng dây đai PET đó chính là đa dạng về mẫu mã, kích thước, đảm bảo được các thông số thông thường của dây đai chất lượng cao, hạn chế được các thuộc tính vật lý trong khi hoạt động với cường độ cao, độ chịu lực và giảm chấn tuyệt vời, cùng với đó là độ chịu căng và độ đàn hồi rất tốt, có thể siết chặt mà không lo dây bị đứt hay ảnh hưởng đến sản phẩm. Đặc biệt hơn, loại dây này dễ dàng trong sử dụng, dễ tái chế, giảm được chi phí đóng gói so với việc sử dụng dây đai thép. 

Giá thành của dây đai PET cho hệ thống máy đóng gói sử dụng dây đai khá rẻ, nhà máy, doanh nghiệp có thể đầu tư số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất, đóng gói sản phẩm. 
 
Việc lựa chọn dây đai cho hệ thống máy đóng gói dây đai đảm bảo được tiêu chí sản phẩm đưa ra thị trường không bị hở miệng, đạt tiêu chuẩn chất lượng….là yêu cầu đối với mỗi nhà máy, doanh nghiệp sản xuất, vì thế, đừng bỏ qua loại dây đai PET chắc chắn, nhiều tính năng ưu việt như thế này nhé. 
 
Bất cứ lúc nào gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị máy móc, hãy đến với chúng tôi, SVS - Cân điện tử Sao Việt - nhà cung cấp thiết bị máy đóng gói chất lượng hàng đầu Việt Nam, hoặc liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn và đưa ra giải pháp thích hợp.
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập