HOTLINE 0918 460 160
Trang chủ Trang chủ Tin tức Tin tức Bạn đã biết hết về máy đóng gói màng co?

Bạn đã biết hết về máy đóng gói màng co? 

Máy đóng gói màng co tuy có cấu tạo cực kì đơn giản nhưng lại đa tính năng, có thể đóng gói từng sản phẩm một hoặc đóng lốc, đảm bảo tăng năng suất vượt trội sao với hình thức đóng gói truyền thống. 
 
Máy đóng gói màng co là một trong những máy thuộc dạng máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp sản xuất, đóng gói sản phẩm trước khi xuất khẩu ra thị trường. Tuy đã rất thông dụng nhưng bạn có chắc rằng mình đã hiểu hết về loại máy này và sử dụng đúng cách, đảm bảo năng suất và tính hiệu quả cao. 
 

Cấu tạo của máy đóng gói màng co


So với những loại máy đóng gói khác, máy đóng gói màng co có cấu tạo cực kì đơn giản, kết nối với băng tải tự động nạp liệu và sử dụng dây chuyền tự động mà không cần đến sự can thiệp của con người. Cũng chính nhờ sự đơn giản trong kết cấu đó mà trọng lượng máy rất nhẹ, khi lắp đặt không chiếm quá nhiều không gian, dễ sử dụng mà chi phí đầu tư lại thấp. 
 
Bạn đã biết hết về máy đóng gói màng co?
 
Máy hoạt động đa tính năng, vừa có thể đóng gói từng sản phẩm, vừa đóng lốc, sử dụng chất liệu màng PE, PVC, dao hàn độc quyền đường hàn kép, tỷ lệ hàn 100%, hàn ổn định không bị rách. Trong quá trình sử dụng, nếu cần bạn cũng có thể điều chỉnh máy dễ dàng khi thay đổi sản phẩm mà không lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng, tiết kiệm điện năng, nhiệt tỏa đều trong buồng, băng tải đũa tuổi thọ cao. 
 

Các loại máy đóng gói màng co thông dụng
 

Loại máy này cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã chế tạo cũng như công dụng phù hợp với đặc tính của từng loại sản phẩm riêng biệt, bao gồm một số loại như  máy đóng gói co màng hai cạnh bán tự động, máy đóng gói màng co 2 cạnh tự động và buồng màng co, máy đóng gói màng co 2 cạnh tự động, máy đếm xếp đóng gói màng co tự động, máy đóng gói màng co tốc độ cao, ….
 

Hiệu quả sử dụng từ máy đóng gói màng co


Bạn đã biết hết về máy đóng gói màng co?


Máy đóng gói màng co sử dụng dễ dàng, giúp cho việc bảo quản sản phẩm được an toàn tuyệt đối trước khi xuất khẩu ra thị trường, tạo cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. 
 
Việc lắp đặt loại máy đóng gói này trong sản xuất còn góp phần làm tăng năng suất dây chuyền lên rất nhiều lần, công nhân và người vận hành máy cũng không cần phải mất quá nhiều công sức để học cách vận hành máy do hầu hết các dạng máy này đều được thiết kế hết sức thân thiện với người dùng.
 
Nếu bạn đang có ý định đầu tư hệ thống máy đóng gói màng co cho nhà máy, công ty sản xuất của mình thì đây sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn, chắc chắn cho sản phẩm làm ra có chất lượng cao hơn, nâng cao uy tín trên thị trường. 
 
Liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn và đưa ra giải pháp thích hợp nhất cả trong chế tạo lẫn lắp đặt thiết bị máy đóng gói nhé. 
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập