HOTLINE 0918 460 160
Trang chủ Trang chủ Tin tức Tin tức Điểm mạnh của hệ thống máy đóng bao bì tự động trong công nghiệp sản xuất

Điểm mạnh của hệ thống máy đóng bao bì tự động trong công nghiệp sản xuất

Được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, máy đóng bao bì tự động đảm bảo năng suất chất lượng tốt, hiện tại bậc nhất, đóng bao các loại vật liệu dạng rời, dạng bột và dạng hạt, bạn nên đầu tư và lắp đặt ngay từ bây giờ. 
 
Bằng công nghệ khoa học hiện đại, sự ra đời của máy đóng bao như đánh dầu một bước mới trong sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là công nghiệp sản xuất. Hệ thống máy đóng bao bì tự động khi đưa vào hoạt động và sản xuất cũng góp một phần không nhỏ, làm ổn định và giảm thiểu rất nhiều kinh phí, sức lao động của con người. 
 

Máy đóng bao bì tự động hiện đại, tốc độ cao

 
Một hệ thống máy đóng bao bì tự động được sản xuất với công nghệ cao, hiện đại bậc nhất bao gồm các bộ phận kỹ thuật cơ bản như máng chứa bao, bộ phận tách bao, bộ mở miệng bao, bộ đưa miệng bao vào vị trí, bộ nạp liệu vào bao, bộ phận may miệng bao hoặc dán miệng. 
 
Điểm mạnh của hệ thống máy đóng bao bì tự động trong công nghiệp sản xuất

Máy đóng bao jumbo tự động
 
Máy được vận hành và áp dụng để đóng gói đa dạng các loại bao bì như bao mở miệng thông thường, bao dạng pillow, bao lót nhiều lớp, bao giấy, bao PP, bao PE, bao bịt đáy, bao bấm đáy, bao dạng có quai xách,....Ngoài ra, hệ thống máy đóng bao này còn có thể kết hợp cân thô, cân định lượng, đóng bao và vận chuyển bao đóng gói trên bảng chuyền tự động với công suất lớn. 
 

Điểm mạnh của hệ thống máy đóng bao bì tự động

 
Được cải tiến từ máy đóng bao bì thủ công, hầu hết các thiết bị máy đóng bao bì tự động đều hoạt động tự động theo thông số cài đặt sẵn, người sử dụng chỉ việc cho máy hoạt động và thực hiện thao tác gắn bao vào đúng vị trí mà không cần phải di chuyển hay dùng quá nhiều sức. 
 
Điểm mạnh của hệ thống máy đóng bao bì tự động trong công nghiệp sản xuất
 
Vận hành máy đóng bao bì tự động trong sản xuất xi măng
 
Máy có hệ thống cân đảm bảo chính xác theo khối lượng nguyên liệu cần đóng bên trong bao, đảm bảo cho sai số thấp nhất. 
 
Cuối cùng, thiết bị máy đóng bao này được áp dụng và vận hành trong đa dạng các ngành công nghiệp sản xuất như: đóng bao nguyên vật liệu dạng rời và dạng bột, phân bón, xi măng, khai khoáng …
 
Mỗi thiết bị khi được chế tạo và sử dụng sẽ luôn có những ưu điểm và điểm mạnh riêng của nó và hệ thống máy đóng bao bì tự động cũng không ngoại lệ. 
 
SVS - Cân điện tử Sao Việt là đơn vị chuyên chế tạo và cung cấp các thiết bị máy đóng bao chất lượng, đáp ứng được mọi yêu cầu, lắp đặt tại chỗ theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Mọi chi tiết liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn nhiều hơn nhé.
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập