HOTLINE 0918 460 160
Trang chủ Trang chủ Tin tức Tin tức Lợi ích mang lại từ chiếc máy đóng bao bì loại nhỏ

Lợi ích mang lại từ chiếc máy đóng bao bì loại nhỏ

Máy đóng bao bì loại nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng trong việc sử dụng, tuyệt vời cho những tiểu thương kinh doanh thực phẩm dạng vừa và nhỏ, hộ gia đình…
 
Ở Việt Nam, máy đóng bao hiện nay đang được rất nhiều nhà máy sản xuất kinh doanh áp dụng trong quy trình sản xuất thực phẩm, nông, lâm, thủy sản từ quy mô vừa, nhỏ cho đến quy mô lớn. Bên cạnh những loại máy đóng bao chế tạo kích thước lớn, chi phí đầu tư cao thì máy đóng bao bì loại nhỏ rất thích hợp cho các hình thức kinh doanh hộ gia đình,...
 


Đặc điểm của máy đóng bao bì loại nhỏ 

 
Máy đóng bao bì loại nhỏ được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ với hệ thống khóa cơ khí, hoạt động tay, nút điều khiển tự động. Máy có cấu tạo với vòi hút, do đó, không giới hạn loại bao bì đóng gói, đa dạng sản phẩm như hạt điều, cà phê, đậu phộng các loại bánh, mức kẹo, xúc xích, túi cá, tôm khô, đóng gói thịt bò, gia cầm, hải sản và rau tươi … đảm bảo bảo quản thực phẩm tươi sống, không bị hư hỏng, kéo dài thời gian sử dụng. 
Lợi ích mang lại từ chiếc máy đóng bao bì loại nhỏ

Bên cạnh đó, loại máy đóng bao này hoạt động giảm tiếng ồn, bên trong máy rộng lớn với thiết kế dạng nghiêng, giúp bạn dễ dàng thực hiện việc vệ sinh máy thường xuyên, đảm bảo luôn sạch sẽ, an toàn vệ sinh. 
 

Lợi ích của máy đóng bao bì loại nhỏ trong kinh doanh
 

Đầu tiên phải kể đến việc đầu tư máy đóng bao bì loại nhỏ thường giúp đơn vị kinh doanh tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể do giá thành thấp, cơ chế hoạt động và sử dụng dễ dàng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tiểu thương kinh doanh theo hộ gia đình. 
 
Thứ hai, loại máy này không khó sử dụng và cực kì tiện dụng vì có thể hút, đóng gói được bao bì cho các loại thực phẩm khác nhau, kể cả thức ăn tươi sống. 
Lợi ích mang lại từ chiếc máy đóng bao bì loại nhỏ
Thứ ba, máy có cơ chế tự động hàn kín miệng bao bì chắc chắn và báo hiệu ngắt khi đã hoàn thành cho người điều khiển biết, hạn chế không khí hay nước lọt vào bên trong bao, quá trình vận chuyển cũng được thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. 
 
Cuối cùng đó chính là nút điều chỉnh lượng hút không khí và thời gian hút bên trong bao bì tùy thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau, người dùng có thể điều khiển với những thao tác cực đơn gian. Máy không có công suất lớn, khoang hút rộng, thích hợp cho các nhà máy, xưởng sản xuất quy mô công nghiệp dạng vừa và nhỏ. 
 
Việc lựa chọn hệ thống máy đóng bao bì loại nhỏ đảm bảo được tiêu chí sản phẩm đưa ra thị trường không bị hở miệng, đạt tiêu chuẩn chất lượng….là yêu cầu đối với mỗi nhà máy, doanh nghiệp sản xuất. 
 
Bất cứ lúc nào gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị máy móc, hãy đến với chúng tôi, SVS - Cân điện tử Sao Việt - nhà cung cấp thiết bị máy đóng bao chất lượng hàng đầu Việt Nam, hoặc liên hệ (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn và đưa ra giải pháp thích hợp.
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập