HOTLINE 0918 460 160
Trang chủ Trang chủ Tin tức Tin tức Máy đóng gói định lượng có thật sự mang lại hiệu quả cao?

Máy đóng gói định lượng có thật sự mang lại hiệu quả cao? 

Máy đóng gói cân định lượng là sản phẩm chuyên dùng để đóng gói các loại thực phẩm dạng hạt bột, yêu cầu độ chính xác cao, đảm bảo bao bì đóng gói luôn đúng tiêu chuẩn thiết kế và sử dụng. 
 
Hầu hết các loại máy đóng gói nói chung và máy đóng gói định lượng nói riêng khi được chế tạo và cung cấp ra thị trường đều có những đặc tính kỹ thuật cùng chức năng khác nhau phục vụ cho quy trình sản xuất, đóng gói sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Máy đóng gói định lượng khác những thiết bị khác nhau thế nào, sử dụng ra sao, mua ở đâu để chất lượng mà giá thành rẻ là điều chúng ta cần quan tâm và tìm hiểu.. 
 

Cơ chế chế tạo đặc biệt của máy đóng gói định lượng

 
Máy đóng gói định lượng được chế tạo hoàn toàn bằng inox, đảm bảo không bị gỉ sét, mài mòn, sử dụng hệ thống máy móc tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Máy sử dụng hệ thống định vị bằng mắt thần điện tử, cấu trúc máy đơn giản, thuận tiện khi vận hành và sử dụng, đặc biệt là khi tạo túi đựng sản phẩm và đóng gói. 
 Máy đóng gói cân định lượng có thật sự mang lại hiệu quả cao?  
 
Ngoài ra, hệ thống máy đóng gói này còn được lắp đặt thêm bộ phận điều khiển biến tần PLC OMRON Nhật Bản với khả năng tự động hóa cao, các thao tác và điều chỉnh máy cực dễ dàng, không gây khó khăn cho người sử dụng. 
 
Trong phạm vi cho phép nhất định, máy đóng gói cân định lượng còn có thể điều chỉnh tốc độ đóng gói, đóng gói và định lượng cân điện tử chính xác, độ sai lệch 2%, đầu cân dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. 
 

Máy đóng gói định lượng hoạt động như thế nào? 

 
Cũng tương tự các loại máy đóng gói khác, máy đóng gói cân định lượng hoạt động hoàn toàn bằng cơ chế tự động theo quy trình định sẵn từ tạo túi, định lượng, đổ đầy sản phẩm vào túi, hàn, cắt, in lô sản xuất, được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, trà, cà phê….
 
Bên cạnh đó, người dùng còn có thể điều khiển bằng vi xử lý hoạt động đơn giản. với độ chính xác cao. 
 

Mua máy đóng gói định lượng ở đâu?


   Máy đóng gói cân định lượng có thật sự mang lại hiệu quả cao?
   
Máy đóng gói định lượng mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, chi phí đầu tư thấp, cực kì phù hợp để lắp đặt trong quy trình sản phẩm, thay thế sức lao động của con người.
 
Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị chế tạo và cung cấp máy đóng gói định lượng, và tùy theo từng nơi mà ta không thể chắc chắn được toàn bộ thiết bị được tạo ra đều là chất lượng. Điều này gây khá nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong quá trình chọn lựa. 
 
Máy đóng gói định lượng được sản xuất bởi SVS - Cân điện tử Sao Việt luôn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, bất cứ ai đầu tư cho nhà máy của mình đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng cũng như năng suất hoạt động mà nó đem lại. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi (84-8) 35 901 600 - 35 901 601 để được tư vấn các sản phẩm máy đóng gói đúng vói nhu cầu của mình. 
Tin liên quan:


Tìm kiếm nâng cao
Hỏi đáp
Như bài viết trước: Cách kiểm tra loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không - phần 1, ta đã biết cách test nguội [...]
Làm thế nào để kiểm tra một loadcell cân ô tô có bị hư hỏng hay không? Có đơn vị sửa cân họ chỉ dùng đồng hồ [...]
Công ty tôi có một cân đóng bao cám hạt, sau khi công nhân kẹp bao vào thì cân chỉ cân được 1 lần rồi cửa phễu cân [...]
Tôi có một cân xe tải 60 tấn 6 loadcell, bước nhảy 10kg bị nghi ngờ hư hỏng loadcell, tôi có test từng loadcell nối trực [...]
Loadcell cân ô tô ZSFY-AmCells mà tôi sử dụng thường bị gãy, cong chốt chống xoay sau một thời gian sử dụng 5-6 tháng, [...]
Thống kê truy cập